Vay Tín Chấp Shinhan Finance Đến 100 Triệu A – Z

13/04/2022 VaySieuNhanh

Vay tiền bằng tín chấp ngày càng trở nên phổ biến. Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với các khoản vay nhiều công ty tài chính, ngân hàng đã tối ưu, rút gọn các thủ tục vay nhanh gọn, đơn giản nhất.

Là tổ chức tài chính uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Shinhan Finance được nhiều người lựa chọn mỗi khi có nhu cầu cần giải quyết khó khăn về tài chính. Với lãi suất cho vay hấp dẫn chỉ 1.5%/tháng lại có thể vay đến 100 triệu, Shinhan Finance đang được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Dịch vụ cho vay tín chấp của đơn vị này cũng trở thành một trong những sản phẩm vay tín chấp nổi bật nhất năm 2021.

Vậy vay tín chấp Shinhan Finance là gì? Cần lưu ý những điều gì khi vay tín chấp tại Shinhan Finance? Điều kiện vay và hình thức thanh toán như thế nào… Tất cả sẽ được giải đáp nhanh ngay trong bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

vay tín chấp shinhan finance

Vay Tín Chấp Shinhan Finance Là Gì?

Shinhan Finance thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Shinhan Card (Hàn Quốc). Tại thời điểm năm 2019, Shinhan Finance đã thực hiện mua lại Công ty tài chính Prudential Việt Nam rồi chính thức đi vào hoạt động từ đó.

Shinhan Card là một tập đoàn tài chính lâu đời tại Hàn Quốc, cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ như vay tiêu dùng trả sau, vay tiền trả góp, thẻ tín dụng… Tập đoàn hoạt động sôi nổi với quy mô hơn 900 chi nhánh ở xứ sở kim chi.

Như vậy,ngoài nền tảng tài chính vững chắc thì Shinhan Finance còn có thêm 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vay tiêu dùng của Prudential Financechắc chắn là địa chỉ vay tín chấp uy tín, không nên bỏ qua của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.

Điều đặc biệt, lãi suất vay tín chấp tại Shinhan Finance khá ưu đãi áp dụng cho những khách hàngcá nhân có lương từ 4.5 triệu/tháng trở lên hoặc chủ sở hữu các cơ sở hoặc cửa hàng kinh doanh tự do.

Ưu điểm của dịch vụ cho vay tín chấp tại Shinhan Finance:

 • Người đi vay không cần thế chấp tài sản.
 • Thủ tục đơn giản, đăng ký online ngay tại nhà, giải ngân nhanh trong vòng 48 giờ.
 • Lãi suất ưu đãi, tương đối rẻ lại được tính trên dư nợ giảm dần.
 • Hạn mức vay cao, gấp 12 lần thu nhập và tối đa lên đến 100 triệu đồng.

Tuy nhiên vay tín chấp của Shinhan Finance cũng tồn tại nhược điểm là quy trình thẩm định khá khắt khe và chỉ hỗ trợ cho vay tại một vài tỉnh thành trên cả nước.

vay-ngan-hang-shinhanbank-finance

Sự Khác Nhau Giữa Shinhan Bank Và Shinhan Finance Mà Bạn Cần Biết

Hiện nay, rất nhiều người vẫn thường hay nhầm lẫn Shinhan Finance & Shinhan Bank là một. Nhưng thực tế thì đây là 2 tổ chức độc lập và hoạt động hoàn toàn khác nhau.

 • Shinhan Bank là ngân hàng cung cấp những giải pháp tài chính như: Tín dụng cho vay, gửi tiền tiết kiệm, mở thẻ tín dụng, mở thẻ thanh toán, các dịch vụ bảo hiểm, chuyển và nhận tiền,…
 • Shinhan Finance là công ty tài chính hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng tín chấp và cho vay mua ô tô thuộc ngân hàng Shinhan Bank.

Theo đó, những gói vay tiêu dùng của Shinhan Finance thường có lãi suất cao hơn so với vay ở ngân hàng Shinhan. Nhưng đổi lại thủ tục vay tại Shinhan Finance lại đơn giản, nhanh gọn hơn rất nhiều, đặc biệt người đi vay không phải thế chấp tài sản.

3 Hình Thức Vay Tín Chấp Tại Shinhan Finance Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

 • Vay Theo Lương

Vay tín chấp theo lương tại Shinhan Finance dành cho tất cả những người có công việc ổn định với mức lương từ 4.5 triệu/tháng trở lên.

Thủ tục vay bao gồm:

 • Giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ CCCD.
 • Giấy tờ cư trú hợp pháp: Hộ khẩu thường trú hoặc Sổ tạm trú KT3 hoặc Giấy xác nhận tạm trú.
 • Bảo hiểm y tế do doanh nghiệp, cơ quan nơi đang làm việc đóng cho.
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận đang công tác tại cơ quan, doanh nghiệp.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng của 3 tháng lương gần nhất.

vay-theo-luong-shinhan-finance

 • Vay Theo Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ

Dịch vụ cho vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại Shinhan Finance dành cho những khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại các công ty bảo hiểm như Prudential, Manulife, Cathay Life, AIA, Bảo Việt, Bảo An,…

 • Điều kiện: Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã có thời hạn trên 1 năm và phí đóng đạt từ 2 triệu/năm trở lên.
 • Thủ tục vay bao gồm:
 • CMND hoặc Thẻ CCCD còn hiệu lực.
 • Giấy tờ chứng minh cư trú hợp pháp: Sổ Hộ khẩu thường trú, hoặc Sổ tạm trú (KT3), hoặc Giấy xác nhận tạm trú.
 • Toàn bộ hồ sơ và hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã ký với công ty bảo hiểm.
 • Biên lai đóng phí bảo hiểm của 2 kì gần nhất.
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh (nếu có).

vay-theo-hop-dong-bao-hiem-shinhan-finance

 • Vay Theo Thẻ Tín Dụng

Đây là hình thức vay dành cho những người đang sử dụng thẻ tín dụng với hạn mức tối thiểu từ 15 triệu đồng trở lên.

Điều kiện vay: Người đi vay phải cung cấp đầy đủ bản sao kê thẻ tín dụng gần nhất và hình ảnh chụp mặt trước của thẻ tín dụng.

Giấy tờ, thủ tục vay bao gồm:

 • Sao kê các hoạt động giao dịch thẻ tín dụng.
 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ CCCD của người đi vay.
 • Hộ khẩu thường trú hoặc Sổ tạm trú (KT3) hoặc Giấy xác nhận tạm trú.
 • Hợp đồng lao động kèm sao kê lương của 3 tháng gần nhất.

vay-theo-the-tin-dung-shinhan-finance

Điều Kiện Vay Tín Chấp Tại Shinhan Finance

Điều kiện để được vay tín chấp tại Shinhan Finance rất đơn giản,chỉ cần:

 1. Bạn là công dân Việt Nam hoặc Hàn Quốc đang cư trú hợp pháp tại trên lãnh thổ Việt Nam, đang trong độ tuổi từ 21-55 tuổi (đối với nữ) và 21-58 tuổi (đối với nam).
 2. Là người có việc làm ổn định tại cơ quan, doanh nghiệp hoặc kinh doanh tự do.
 3. Có thu nhập ổn định, ít nhất từ 4,5 triệu đồng/tháng trở lên.
 4. Không dính nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng, tổ chức tài chính khác.

Hiện tại, Shinhan Finance hỗ trợ cho vay tín chấp tại các tỉnh thành sau trên cả nước: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh và một số huyện của Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Phú Thọ, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ,Vĩnh Long, Hậu Giang,

Quy Trình Vay Tín Chấp Tại Shinhan Finance

Người vay có thể ngồi tại nhà và thực hiện thủ tục vay tín chấp của Shinhan Finance qua online. Đội ngũ tư vấn viên sẽ nhanh chóng, chủ động liên lạc lại để hỗ trợ khách hàng sớm nhất.

 • Bước 1: Đăng ký khoản vay

Để được vay tiền, trước tiên bạn cần đăng ký khoản vay với mức vay cụ thể. Sau khi truy cập vào website vay tiền nhanh của Shinhan Finance, bạn cân nhắc và lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của mình.

Tiếp đến bạn tiến hành cung cấp trung thực và đầy đủ các thông tin cá nhân như Họ và tên, số điện thoại, email, nơi ở, thu nhập và công việc hiện tại.

Hãy lưu ý điền thông tin thật chính xác, cụ thể để hồ sơ của bạn được duyệt nhanh hơn.

 • Bước 2: Nhận tư vấn trực tiếp qua điện thoại

Nhân viên tư vấn của Shinhan Finance sẽ gọi điện cho bạn để trực tiếp tư vấn về khoản vay. Bạn sẽ được biết rõ về mức lãi suất hàng tháng, thời hạn vay, số tiền trả góp hàng tháng gồm cả gốc + lãi… và các thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị để thực hiện thủ tục vay.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ như hướng dẫn, quá trình thẩm định sẽ chỉ mất 1 ngày.

 • Bước 3: Xét duyệt khoản vay

Sau khi nhận được hồ sơ vay tiền của khách hàng, Shinhan Finance sẽ tiến hành xác minh tính chính xác và hợp pháp của hồ sơ vay rồi sau đó mới chuyển lên bộ phận thẩm định và đánh giá nâng cao.

Tại đây, hồ sơ vay sẽ được xử lý và thẩm định về tính hợp pháp, hợp lệ. Ngoài ra,Shinhan Finance còn tiến hành kiểm tra lịch sử tín dụng của người vay.Nếu có lịch sử tín dụng tốt thì hồ sơ vay sẽ được xét duyệt thành công và chờ giải ngân.

 • Bước 4: Nhận giải ngân từ Shinhan Finance

Sau khi hồ sơ đã được thẩm định và xét duyệt thành công, bạn sẽ nhận được thông báo kết quả và được giải ngân ngay trong ngày.

Để nhận khoản vay, bạn mang CMND hoặc Căn cước công dân bản gốc đến chi nhánh Shinhan Finance gần nhất nhận tiền mặt hoặc nhận giải ngân vài tài khoản ngân hàng qua hình thức chuyển khoản vào thẻ ngân hàng.

quy-trinh-vay-tin-chap-shinhan-finance

Lãi Suất Vay Tín Chấp Tại Shinhan Finance

Lãi suất của dịch vụ cho vay tín chấp tại Shinhan Finance dao động từ 13% -18%/năm tùy thuộc vào các gói vay, cụ thể như sau:

 • Nếu vay < 150 triệu, mức lãi suất là 18%/năm (lãi suất thường), 16%/năm (lãi suất ưu đãi).
 • Nếu vay > 150 triệu và < 300 triệu lãi suất là 16%/năm (lãi suất thường), 14%/năm (lãi suất ưu đãi).
 • Nếu vay >300 triệu mức lãi suất sẽ giảm xuống 14%/năm (lãi suất thường), 13%/năm (lãi suất ưu đãi).

Hiện tại, Shinhan Finance áp dụng tính lãi suất cho vay tín chấp trả góp dựa trên dư nợ giảm dần đi kèm cùng nhiều ưu đãi tốt cho người vay và cam kết không tăng lãi suất trong suốt thời gian vay.

Tuy nhiên, mức lãi suất đặc biệt từ 13% – 16%/năm chỉ được áp dụng cho khách hàng có thẻ tín dụng tại Ngân hàng Shinhan hoặc nhận lương qua thẻ ngân hàng Shinhan.

Với khách hàng là giáo viên, nhân viên ngân hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi từ 14%-16%.

Thanh Toán Khoản Vay Tín Chấp Cho Shinhan Finance

Có 4 cách để thanh toán khoản vay tín chấp cho Shinhan Finance:

 1. Mobile Banking SOL: Tải App ngân hàng ShinhanBank sau đó thực hiện thanh toán khoản vay an toàn, nhanh chóng và thuận tiện bằng hình thức online.
 2. Internet Banking: Người vay thực hiện chuyển khoản thanh toán cho Shinhan Finance từ bất kỳ ngân hàng nào.
 3. Thanh toán tại quầy giao dịch Shinhan Bank: Người vay cầm CMND đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng Shinhan Bank. Nhân viên của ngân hàng sẽ nhanh chóng thực hiện thủ tục thanh toán khoản vay cho bạn.
 4. Ví điện tử MoMo: Tải app ví MoMo rồi tìm nhanh Shinhan Finance ở mục Thanh Toán Khoản Vay rồi nhập vào mã hợp đồng sau đó nhấn nút thanh toán.

Với 4 hình thức thanh toán trên, thanh toán qua Ví điện tử MOMO là cách đơn giản nhất nên được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Ngoài ra, thực hiện thanh toán khoản vay tín chấp của Shinhan Finance trên Ví MOMO bạn còn nhận được ưu đãi 500k dành cho khách hàng mới đăng ký.Ưu đãi này được giảm trừ trực tiếp ngay trên khoản vay mà bạn thanh toán. Điều này thật hấp dẫn!

thanh-toan-lai-vay-shinhan-finance

Câu Hỏi Thường Gặp khi Vay Tín Chấp Tại Shinhan Finance

 • Vay tín chấp tại shinhan finance có khó không?

Vay tín chấp tại Shinhan Finance VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN!

Người đi vay chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản như sau: đang trong độ tuổi từ 21 – 60 tuổi, có việc làm và thu nhập ổn định từ 4,5 triệu/tháng trở lên và đang sinh sống tại các tỉnh/thành phố mà Shinhan Finance có hỗ trợ cho vay tín chấp.

 • Lãi suất vay tín chấp của Shinhan Finance có cao không?

Lãi suất vay tín chấp tại Shinhan Finance luôn nằm mức quy định chung của nhà nước đi kèm với nhiều ưu đãi đặc biệt và được tính theo dư nợ giảm dần.

 • Shinhan Finance có uy tín không?

Shinhan Finance là công ty tài chính trực thuộc tập đoàn Shinhan của Hàn Quốc, hoạt động và phát triển tuân theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Mọi hoạt động đều được công khai minh bạch & cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng.

Hiện nay, Shinhan là thương hiệu uy tín với hàng chục năm hoạt động sôi nổi trên thị trường tài chính tiêu dùng, vì thế người vay hoàn toàn có thể tin tưởng chọn vay tiền tín chấp nhanh tại đây.

 • Shinhan Finance có phải là đơn vị lừa đảo không?

Shinhan Finance xin được cảnh báo tới quý khách hàng: hiện naycó nhiều kẻ lừa đảo mạo danh là nhân viên công ty tài chính của chúng tôi để thu phí và chiếm đoạt thông tin khách hàng khiến nhiều người không khỏi hoang mang, lo lắng.

Vì thế, các bạn cần phải hết sức tỉnh táo, lưu ý cảnh giác trước bất kỳ lời mời chào vay vốn với 1 khoản phí trả trước, vì Shinhan Finance không thu bất kỳ khoản phí nào trong quá trình khách hàng làm hồ sơ vay vốn.

 

Như vậy,hiện nay hình thức vay tín chấp của Shinhan Finance mang đến nhiều lựa chọn vay tiền hơn cho người tiêu dùng với thủ tục đơn giản, giải ngân siêu tốc, không cần thế chấp tài sản cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chúc các bạn vay vốn thành công tại Shinhan Finance! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khi vay tín chấp Shinhan Finance hãy để lại comment phía dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường dây nóng để được hỗ trợ giải đáp miễn phí và nhanh nhất.

0/5 (0 Reviews)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x